Chính Sách Đổi Trả

Chính sách đổi trả

Kính chào quý khách,

Vũ Kiến quy định những điều kiện về đổi trả, bảo hành sản phẩm như sau:

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

1. Đổi trả sản phẩm do giao sai hàng

– Điều kiện áp dụng: Nhân viên Vũ Kiến đóng gói sai mặt hàng.

– Thời hạn đổi trả: 7 ngày (tính từ ngày giao hàng). (Bạn nên báo ngay về trường hợp trên để Vũ Kiến giải quyết sớm cho bạn. Nếu bạn có lý do gì mà không đổi trong thời gian 7 ngày được thì bạn cũng đừng lo lắng, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn truy lại thông tin, xác minh đơn hàng và đổi hàng cho bạn.)

– Lưu ý: Trong điều kiện khách hàng đặt hàng và Vũ Kiến giao hàng sai, Vũ Kiến sẽ chịu 100% phí đổi trả hàng cho khách hàng.

(Vũ Kiến có quyền từ chối đổi cho Khách hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng do bất kỳ lý do nào)

2. Giao thiếu số lượng

– Điều kiện áp dụng: đối với trường hợp giao thiếu số lượng Vũ Kiến sẽ giao ngay cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm giao hàng

– Thời hạn bảo hành: 2 ngày (tính từ ngày giao hàng). (Bạn nên kiểm tra hàng trước khi nhận xem có đủ số lượng không nhé và trình báo ngay trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận hàng nhé. Vì trong một số trường hợp shipper giao sót hàng của bạn, nếu bạn vướng phải trường hợp trên thì hãy nhanh tay thông báo ngay cho bộ phận bán hàng để được xử lý nhanh chóng nhé – Thông tin yêu cầu bao gồm mã số đơn hàng, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, hàng hóa và số lượng tất cả đều có trong đơn hàng hoặc bạn chỉ cần chụp bill gởi sang để bên mình kiểm tra nhé. Và một điều quan trọng nữa là trình báo thông tin shipper giao hàng cho bạn nhé để bên mình đối soát với bên vận chuyển. Nhớ là báo càng sớm càng tốt nhé)

– Lưu ý: Thời gian xử lý dự kiến là 24h từ khi tiếp nhận đầy đủ thông tin.

(Vũ Kiến có quyền từ chối giải quyết nếu Khách hàng không cung cấp đầy đủ chứng cứ xác thực.)

3. Đổi hàng

– Điều kiện áp dụng: khách đặt kích thước không phù hợp và muốn đổi sang một sản phẩm khác.

– Thời hạn đổi trả: 7 ngày (tính từ ngày giao hàng).

– Lưu ý: Trong điều kiện khách hàng đổi hàng hóa thì Vũ Kiến sẽ thu phí ship 2 chiều bao gồm giao hàng mới đi và thu hàng về (Thu hàng về giảm 50% cước cho hàng nhỏ gọn). Hoặc quý khách có thể sang trực tiếp công ty để đổi hàng nhé.

(Vũ Kiến có quyền từ chối đổi cho Khách hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng do bất kỳ lý do nào)

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả, hoàn tiền. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV VŨ KIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *