Giới thiệu

 1. Lịch sử hình thành công ty :

Công ty TNHH MTV VŨ KIẾN  được thành lập năm 2018.Từ một nhà máy sản xuất bao bì carton và xén tở giấy nhập khẩu nhỏ với diện tích 5.000 m2  tại ấp 3 Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM. 

         

Công ty đã và đang từng bước phát triển vững chắc qua 5 năm qua.

 1. Về sản phẩm của Công ty :

Màng xốp, màng Pe, màng băng dính, thùng carton,… được Công ty Vũ Kiến sản xuất trên dây chuyền hiện đại mới 100% của Đài Loan, khổ máy 1,8m tốc độ cao cùng với hệ thống máy hoàn thiện mới và hiện đại: máy in Flexo, máy xẻ rãnh, máy dập cắt, máy dán, máy ghim… Đủ điều kiện đáp ứng những đơn hàng cần chất lượng cao, số lượng lớn.

Thùng carton 5 lớp chịu được độ bục 9-18 kg

Thùng carton 7 lớp có độ bục cao hơn 12-20 kg

Công ty cung cấp các sản phẩm carton bế,  loại thùng carton này có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao và rất đẹp mắt. Đặc biệt là loại thùng này giúp chúng ta quảng cáo được thương hiệu của công ty mình. Chứa đựng sản phẩm để trưng bày hay làm cho sản phẩm trong đẹp mắt, thẩm mỹ hơn.

Hệ thống máy móc để sản xuất :

Để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh chúng tôi đã trang bị một hệ thống máy móc đạt chuẩn bao gồm :

 • 01 máy tạo sóng carton 03 – 05 – 07 lớp mới 100% nhập khẩu từ Đài Loan năm 2014 khổ lớn 1,8m tốc độ cao 200m/ phút. Sản lượng bình quân 30.000 mét dài/ngày8 tiếng.
 • 03 máy in flexo mới 100% của Đài Loan (2014, 2017 và 2019) và 01 máy in phun của Trung Quốc (năm 2018)  đảm bảo phục vụ yêu cầu in ấn carton của khách hàng. Sản lượng bình quân 40.000sp/ngày 8 tiếng.
 • 03 máy dán carton (01 máy tự động, 02 máy bán tự động), 06 máy ghim carton, 05 máy bế (02 máy tự động, 03 máy bán tự động), 06 máy bó buộc hàng tự động phục vụ cho khâu hoàn thiện đầu cuối một cách nhanh nhất.

VAI TRÒ CỦA BAO BÌ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng nào hiện nay cũng sử dụng bao bì cho sản phẩm, hàng hóa của mình. Để biết được lý do vì sao, chúng tôi sẽ điểm qua một vài vai trò, công dụng của bao bì sản phẩm sau đây.

BẢO VỆ SẢN PHẨM

Vai trò đầu tiên đó chính là bảo vệ sản phẩm, giúp sản phẩm bên trong không bị tác động bởi lực, bụi bẩn hay các tạp chất bên ngoài khiến bị vỡ, hỏng, cũ,…

GIÚP VẬN CHUYỂN VÀ SẮP XẾP HÀNH HÓA DỄ DÀNG HƠN

Những sản phẩm được đóng gói bởi bao bì sẽ dễ dàng trong việc vận chuyển và sắp xếp kho, bày bán dễ dàng hơn. Như việc đóng gạo vào bao bì sẽ dễ vận chuyển, sắp xếp hơn là việc để bung ra bên ngoài.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Trên bao bì thường in thêm các thông tin về thương hiệu, tên sản phẩm, hotline liên hệ, địa chỉ sản xuất,  và các thông số liên quan. Điều này sẽ giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, mở thêm phạm vi tìm kiếm khách hàng tiềm năng. In bao bì càng đẹp, càng độc đáo thì chiến lược quảng bá thương hiệu thông qua bao bì càng đạt hiệu quả.

Thông tin trên bao bì có thể quảng bá thương hiệu hiệu quả
Thông tin trên bao bì có thể quảng bá thương hiệu hiệu quả

TRÁNH ĐƯỢC TÌNH TRẠNG TRỘM CẮP, ĂN BỚT SẢN PHẨM

Khi sản xuất và đóng gói sản phẩm vào bao bì sẽ chỉ có thể bóc mở bao bì 1 lần. Do đó sử dụng bao bì sẽ tránh được tình trạng ăn cắp, ăn bớt sản phẩm.

ĐÁNH GIÁ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI BAO BÌ

Dựa vào chất liệu chúng ta có thể phân loại bao bì thành giấy và nhựa. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn loại bao bì nào, chúng tôi sẽ đánh giá những ưu/nhược điểm của 2 loại bao bì sau đây.

BAO BÌ GIẤY

Bao bì giấy thường có những ưu điểm như:

 • Giá rẻ hơn so với bao bì nhựa.
 • Đa dạng chất liệu để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của sản phẩm.
 • Dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó thì nhược điểm của bao bì giấy chính là độ bền không cao và đặc biệt là dễ bị rách khi va quệt hoặc bị dính nước.

BAO BÌ NHỰA

Còn với bao bì nhựa sẽ có những ưu điểm nổi bật như:

 • Chất liệu dẻo dai, có độ bền cao.
 • Có thể in được nhiều kích thước khác nhau, tạo sự sang trọng cho sản phẩm.
 • Chất lượng thành phẩm sau khi in rất tốt, khó phai, không thấm nước.

Nhược điểm lớn nhất của loại bao bì này chính là rất khó phân hủy, gây ô nhiễm cho môi trường nước, đất. Nếu đốt tạo ra rất nhiều khí carbon gây ô nhiễm không khí.